Mục tiêu phát triển


Tổ hợp Yên Bình được phát triển theo xu hướng “Tăng trưởng xanh’ sẽ là một thành phố phát triển bền vững, kết hợp hài hòa giữa con người, thiên nhiên và công nghệ, mang đến cho cộng đồng các nhà đầu tư và dân cư một nơi sinh sống, làm việc và hưởng thụ lâu dài – Đó cũng là mục tiêu mà các đô thị thông minh trên thế giới đã và đang hướng tới, điển hình như các thành phố: Kitakyushu (Nhật Bản), Songdo (Hàn Quốc), Masdar (Dubai), Putrajaya (Malaysia), Silicon Valley (USA)….

Tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải cacbonic, sử dụng công nghệ cao và các sản phẩm thân thiện với môi trường… là những mục tiêu cụ thể cho việc ứng xử với năng lượng và thiên nhiên của Tổ hợp Yên Bình ngay từ giai đoạn đầu triển khai dự án.


Tầm nhìn tương lai


Tổ hợp Yên Bình được phát triển trở thành biểu tượng tiên phong về một thành phố xanh, tri thức và hiện đại. Một cộng đồng thông minh, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững. Dự án được quy hoạch đồng bộ, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới và định hướng phát triển chung của Việt Nam, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư đến đầu tư, sinh sống, làm việc và hưởng thụ lâu dài.